Diễn Viên Hồng Ánh Tổ Chức Lễ Hằng Thuận

Tại Chùa Hoằng Pháp - Sài Gòn

Tin & ảnh Giác Thông

 

Sáng ngày 14/01/2009, tại chánh điện chùa Hoằng Pháp, đã diễn ra Lễ Hằng Thuận giữa diễn viên điện ảnh Hồng Ánh và nhà phê bình văn học Nguyễn Thanh Sơn. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự chứng minh của chư Tôn Đức Tăng Chùa Hoằng Pháp và bà con hai họ.

Được biết diễn viên điện ảnh Hồng Ánh đã quy y Tam bảo tại Chùa Hoằng Pháp với Pháp danh Liên Ánh. Cô đã từng dẫn chương trình cho các buổi lễ tại chùa. Trong buổi lễ quan trọng nhất của đời mình, cô đã chọn chùa Hoằng pháp làm nơi tổ chức lễ cưới, vì theo cô đã là Phật tử, giữ gìn giới cấm, không lẽ vì ngày vui của mình mà làm đau khổ bao nhiêu mạng sinh vật để đãi tiệc. Và điều quan trọng là buổi lễ được sự chứng minh gia hộ của Tam bảo càng làm gia đình thêm hạnh phúc.

Trong lời đạo từ, TT Thích Chân Tính đã dặn dò cô dâu và chú rể với  bổn phận của đạo vợ chồng theo lời Phật dạy, ứng xử sao cho cuộc sống lứa đôi được hạnh phúc vững bền và chú ý đến vấn đề thai giáo trong việc nuôi dạy con cái trong tương lai.

Cuối buổi lễ, TT Thích Chân Tính, thay mặt cho chư Tôn Đức Tăng chứng minh trao tặng cho đôi bạn xâu chuỗi làm vật kỷ niệm.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong lễ hằng thuận của diễn viên Hồng Ánh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

theo Hoa Linh Thoại

 

 
 
simple stats
lượt đọc kể từ Mùa Phật Đản 2552 - 2008