Kính thưa quý độc giả!

Thời gian gần đây, số lượng bạn đọc download và truy cập trang nhà www.phatgiaodaichung.com tăng lên khá nhanh. Thỉnh thoảng, trang nhà rơi vào tình trạng quá tải (tạm thời) do số lượng truy cập, dung lượng download cùng lúc vượt quá giới hạn “bandwidth” (độ rộng băng truyền) cho phép của nhà cung cấp dịch vụ “web-hosting”.

Nhiều bạn đọc đã điện thoại và email đến Ban biên tập thông báo: “Đôi khi không vào được” trang Phật Giáo Đại Chúng và việc download có phần chậm hơn trước đây...

Thưa quý vị! Trong trường hợp không thể truy cập trang nhà Phật Giáo Đại Chúng do tình trạng quá tải tạm thời (màn hình xuất hiện thông báo như hình phía dưới); xin quý vị vui lòng trở lại sau một vài phút, trang nhà sẽ hoạt động bình thường.

Ban biên tập trang nhà Phật Giáo Đại Chúng kính thông báo và chân thành tri ân quý vị đã quan tâm!

 

 

     “Bandwidth” hay “độ rộng băng truyền”, “biên độ băng thông” (the width of a band of electromagnetic frequencies) là tốc độ truyền dữ liệu của một đường truyền, hay dung lượng dữ liệu được truyền tải trên một đơn vị thời gian.

     Trong dịch vụ viễn thông, “bandwidth” cho biết tốc độ truyền dữ liệu (tính theo bit) trên một giây (thường gọi là bps - bit per second). Với “web server”, “bandwidth” có thể hiểu là khả năng cung cấp, xử lý các yêu cầu của người truy cập trong một khoảng thời gian nhất định nào đó (ví dụ: "bandwidth" cho phép truyền tải 600GB/tháng).

 

 
 
simple stats
lượt đọc kể từ Mùa Phật Đản 2552 - 2008