"Tôn giáo của tương lai sẽ là một tôn giáo toàn cầu, vượt lên trên mọi thần linh, giáo điều và thần học. Tôn giáo ấy phải bao quát cả phương diện tự nhiên lẫn siêu nhiên, đặt trên căn bản của ý thức đạo lý, phát xuất từ kinh nghiệm tổng thể gồm mọi lĩnh vực trên trong cái nhất thể đầy đủ ý nghĩa. Phật giáo sẽ đáp ứng được các điều kiện đó".

Albert Einstein

 

Vợ Chồng Beckham Quy Ngưỡng Phật Giáo

Quảng Hiền dịch

 

Cặp vợ chồng sống tại Los Angeles với ba con trai – được tường thuật là “quy ngưỡng” tôn giáo vi diệu này và đang đọc kinh Phật mỗi sáng để giúp họ đối phó với lối sống cuồng nhiệt của mình.

Nguồn thông tin  cho biết: “Victoria đã hòan toàn trở thành một cư dân Cali! David đeo chuỗi hạt để cầu xin sức khỏe, thịnh vượng và thành tích trên cổ tay. David bắt đầu theo đuổi các lớp yoga sau khi anh bị chấn thương đầu gối, và sau đó một đồng đội của anh đã đề nghị anh đọc kinh Phật để làm dịu tâm thức của mình.”

Hiện nay David và Victoria đọc một đọan kinh Phật ngắn năm phút mỗi khi thức dậy: “Cúi đầu đảnh lễ đấng Thế Tôn, Ngài là bậc đáng cúng dường, là bậc giác ngộ chân chính tối thượng, là người có đầy đủ giới hạnh…” để khởi đầu cho một ngày mới.

 

 

Ngôi sao của ban nhạc đã rã Spice Girl – Victoria – 34 tuổi, theo  tường thuật là đã đưa ăn chay vào kế hoạch ăn kiêng của mình.

Nguồn tin cũng đưa thêm thông tin của tờ báo Anh - Look Magazin - rằng: "David and Victoria đang thực sự  trở thành những người ăn chay lành mạnh. Victoria thường mua cà phê espresso với sữa đậu nành tại Urth Caffe, một quán cà phê bán thức ăn không chứa các chất hóa học nhân tạo gần tiệm sách Cây Bồ Đề Victoria, nơi đây cô thường mua các cuốn sách tự giúp mình tu tập  trị giá hàng trăm đô la."

Tường thuật cũng cho biết cặp vợ chồng ngôi sao này cũng đã thuê một chuyên gia về phong thủy người Trung Quốc để bày biện lại căn hộ để đảm bảo rằng ngôi biệt thự của họ đã được sắp đặt đúng theo phong thủy.

Nguồn tin tiết lộ: “ Họ đã thuê các chuyên gia phong thủy Trung Quốc đến sắp xếp lại nhà của họ, hy vọng rằng sẽ giúp David may mắn hơn trong sự nghiệp bóng đá của anh và giúp cho họ có cơ hội có thêm con”.

Họ đã trở thành cặp vợ chồng hippy quyền lực tột bực.

 

Quảng Hiền dịch

(theo Hoa Linh Thoại)

 

BECKHAMS TURN TO BUDDHISM

 

The couple - who live in Los Angeles with their three sons - have reportedly "embraced" the mystical religion and are now chanting every morning in a bid to help them deal with their hectic lifestyles.

A source said: "David and Victoria have gone completely Californian! David has begun wearing health, prosperity and performance beads around his wrist. He has started yoga and stretching classes after a knee injury, and then a teammate suggested Buddhist chanting to soothe his mind.

"Now he and Victoria do a short five-minute chant when they wake up to start the day off on the right foot, repeating, 'Homage to the blessed one, the worthy one, the rightly self-awakened one.' "

Former Spice Girls star Victoria, 34, has also reportedly incorporated holistic eating into her diet plan.

The source added to Britain's Look magazine: "David and Victoria are really getting into the whole holistic, healthy vibe too. Victoria often picks up a soya latte at an organic cafe called Urth Caffe, which is next to The Bodhi Tree bookstore, where she bought hundreds of dollars' worth of self-help books."

The pair have are even said to have employed a Feng Shui expert to ensure their mansion is appropriately arranged.

The source revealed: "They have had Chinese Feng Shui experts come in to rearrange their home, hop[ing] it will improve David's luck on the soccer pitch and their chances of conceiving. They have turned into the ultimate hippy power couple!"

 

 

 
 
simple stats
lượt đọc kể từ Mùa Phật Đản 2552 - 2008